Ask lang po

Ask ko lang po sana... 3 months na po nkalipas ng manganak ako tanung ko lng po if normal lng po ba ung pananakit ng katawan ko mostly po hita ko na kapag natagalan aq ng konti sa isang posisyon e iika ika n po ako maglakad?.. madalas dn po sumasakit ulo ko...Sana po may sumagot.. ntatakot po kc ko ngpapabreast feed po kc aq

1 Reply

pwede po kau mag ask s s doc. pero minsan po may ganyan kulang s supplement. kc po dpat tuloy tuloy p dn folic lalo kung breastfed

5y ago

Salamat po try ko po mg take ng folic acid ulit baka sakali hindi ko na kc tinake un after pregnancy...