😅😅😅☺️☺️☺️☺️☺️

Gud day po... Tanung lng po normal lng po b mtgal mgkamenstration pag breastfeeding 7 months n kc baby ko nd p dn aq dnadatnan 😅

8 Replies

yes po normal po. pero better have a contraceptive na during sexual contact mommy. d kna protected nv breastfeeding in 7mos kahit d ka pa dinadatnan, bka kumakain n rin anak mo, para maiwasan po mabuntis agad.

Hangga’t hindi po tinitigil pag padede kay Baby hindi po talaga dadatnan po ganun kami lahat magkakapatid kaya pag mag stop na padede yan lapit na yan

Possible po. Pero if you're in doubt, you can consult your OB po. I didn't get my menstruation until 1yr 10months of breastfeeding.

15 months na baby ko, wala parin ako til now. Gusto ko narin magpacheckup sana if normal pa ba. Still breastfeeding.

Yes po momshie. Pro if you feel worried magpa check up na lang po kayo para nman malaman nyo din po kung ok po.

same tayo mommy 7months na si LO pero di parin nagmemens EBF. 🤗

Yes normal ako nun 1yr mahigit

yes po 🙂