Newly Married

Ask ko lang po, san po kau unang nagpa palit ng surname oe update application? Like Sss, philhealth, pag.ibig sna my sumagot tyia.

2 Replies

Yung sa SSS ko pinaupdate ko na. Marriage cert kailangan tsaka valid id. Philhealth ko pinadeactivate ko kasi nagpadependent muna ako sa asawa ko para magamit sa panganganak. Yung prc id ko di ko pa naupdate baka after ko na manganak aasikasuhin. Haha. 😊😊

5y ago

Tinanggap naman sa sss yung valid id na hindi pa ko nagpalit ng surname. 😊😊 Basta po may marriage cert na kayong dala, either psa or yung certified true copy.

Philhealth, sss, pag ibig madali lng nmn basta may dala kng requirements.