Marriage status update

Hello mga mamsh. Hmm Just graduated (kasal) October 2018 then nitong Feb just got preggy. I wasn't able to update my surname yet kasi nagwwait pa kami ng psa copy. Then now, im planning to update my status and surname sa goverment like philhealth pagibig and sss. However, nagddalawang isip ako if pag magupdate ako ng status ko sa sss, magkaproblema naman po ako sa pagkuha ng mat benefits. My due date will be on Oct. What to do mamshies?

2 Replies

Ang alam ko sa sss basta naupdate na yung records mo di naman magkakaproblema. And kahit di naman psa yung marriage certificate pwede magupdate ng records, pwede gamitin certified true copy from the local civil registry.

okay lang mag update ng profile basta dala mo na psa copy ng marriage cert mo. makakakuha ka pa din benefits.