Sino po rito ang normal delivery na may mahabang tahi?

Ask ko lang po sa mga nanganak dito ng normal especially sa mga may mahabang tahi hehe ilang days po kayo bago mag poop? Kinakabahan kasi ako dahil 4 days na akong di nag poop after manganak. 😮‍💨 ##FTM #pleasehelp #firstmom

24 Replies

ako nun Hindi din pinalabas sa lying in hanggat di nakaka poop.. after manganak parang Oras lang din... noong bago Kase ako manganak di ako kumakain Ng kanin.. puro madali lang idigest.. sabaw sabaw ganun..