Sino po rito ang normal delivery na may mahabang tahi?

Ask ko lang po sa mga nanganak dito ng normal especially sa mga may mahabang tahi hehe ilang days po kayo bago mag poop? Kinakabahan kasi ako dahil 4 days na akong di nag poop after manganak. 😮‍💨 ##FTM #pleasehelp #firstmom

24 Replies

Hi Mi sa akin naman is the following day na nanganak ako is nag poop din ako. pero syempre asa first time mom din natakot ako dahil sa tahi and masakit. pero puro jelly lang kasi pinapakain sa akin that time. and if you want din you can ask your OB naman Mi na 5o give you a prescription para pampalambot ng poop para hindi ka mahihirapan. Eto yung ni reseta ng OB ko para maging loose yung stools ko.

nako mostly talaga no paglatapos manganak majority satin matigas talag 1st poop. kung kailan tayo need mag poop para ma discharge napaka challenging pa hahah nang dahil lang sa takot bumuka yung tahi 😅 kung 24 hrs lang sana yung anesthesia edi sana mas madali lng magpoop hahaha dibale ng mafeel yung hapdi pagkatapos basta wag lang during nagtatae haha hirao talaga pigilan

5 days, ang ginawa ko more on fibre foods, papaya na hinog. Hirap talaga makapag poop kapag normal delivery tapos mahaba ang tahi natatakot ka umere baka bumuka ang tahi, may ni reseta sa akin noon but hindi ko binili, kasi nakapag poop na ako tapos every after 2 days after noong 5 days na di nakapag poop.. Titigas pa kasi daw kapag hindi nailabas

Ftm din ako pero kinagabihan pagkatapos ko manganak nagpoop nako kase diko na kayang pigilan pa pero diko alam ilang hours ako sa cr noon dahil sa tigas at matagal lumabas ang eta ko 😆 basta ang alam ko more on soup, papaya ,tubig at kunti lang din ang kaen sometimes wala talagang kanin yun kinabukasan pagpoop ko ulit malambot na sya .sa pagwiwi din mahapdi hehehe....

ako mi. 4th degree laceration. hours lang nakapag poop na ako. Duphalac ang binigay sakin ng ob ko para malambot ang poop. inum ka din po ng madaming tubig. 1 month post partum na ako ngayun at masakit parin ang tahi pero kaya na yung sakit pag nag poop. iwasan lang talaga mag constipate pra di ka mahirapan.

Ako halos 1 week din hindi naka poop nun. Normal naman yan, tas sobrang hirap niyan mag poop hahahuhu. Kain ka hinog na papaya and inom ng yakult para makahelp kahit papano lumambot ang poop mo. Ako non binigyan pa ng doctor ng bisacodyl

more than a week din mi. Actually noon naparanoid ako. But sabi ng ob its normal lalo at nakapanganak k daig u pa daw ang naembudo o nagpasipsip. kumbaga simot daw pondo mo. ang tahi ko noon umabot hanggang pwet kc ang laki ng baby q.

ganyan din ako mi almost 5 days bago mag poop. sobrang sakit kain ka po ng papaya at mag tubig ng mag tubig. kumunsulta din ako sa pedia ko niresetahan Ako ng gamot pang poop dahil Hindi kuna kaya yung sakit.

ako nun Hindi din pinalabas sa lying in hanggat di nakaka poop.. after manganak parang Oras lang din... noong bago Kase ako manganak di ako kumakain Ng kanin.. puro madali lang idigest.. sabaw sabaw ganun..

walang days sa akin mii after ko mangank oras lang 2 hours siguro na poops na ako thanks God nmn eh malambot poops ko . medyo nahirapn lang konti .. hehe sa pag ihi ako hirap na hirap . .