Sino po rito ang normal delivery na may mahabang tahi?

Ask ko lang po sa mga nanganak dito ng normal especially sa mga may mahabang tahi hehe ilang days po kayo bago mag poop? Kinakabahan kasi ako dahil 4 days na akong di nag poop after manganak. 😮‍💨 ##FTM #pleasehelp #firstmom

24 Replies

natae ako kinabukasan🤣 pinipigilan ko lang tapos hanggang sa gusto na talaga isilang ayun 2 days ko kinimkim dahan2 lang sa pag push wag ibigla baka yung tahi ang bumuka

ako mii haba ng tahi ko pero nakatae na ako after 3days, natakot pa ko kasi baka bumuka tahi ko pero talagang taeng tae na'ko.. buti malambot pa tae ko nun hehe

Nakakatrauma unang poop hahaha. Kakaibang pighati. Nagkaalmoranas din ksi ko kakaire kaya dagdag sakit po sa tahi ko na halos umabot na sa pwet. #FTM

after 4 days ata yun.peru soft at kunte lang Yung poop ku. Ang kinakain soft food at kunte kunte para di mahirapang mag poop pagmatigas

sakin sobrang haba daw nung tahi ko sabi ni midwife sa 1st baby ko pero Hindi nmn Ako nahirapan kaso dahal dahan lang

Inom ka ng maligamgam na water ate pagka gising mo mga 3 glasses tas iwas kasa pagkain na nakakapagpatigas ng tae.

3 days po. 1hr ako sa cr kasi matigas poop ko. kain ka po ng nilagang okra mga green leaves ng prutas at yakult po

ako naman parang umiri ulit sa sobrang sakit. grabe yung sakit para akong nanganak ulit nakaka trauma huhuhu

kinabukasan din haha everyday ako napoop non para di magtigas un poop

1 day after nanganak naka poop na ako inom ako ng pine apple juice