Sino po rito ang normal delivery na may mahabang tahi?

Ask ko lang po sa mga nanganak dito ng normal especially sa mga may mahabang tahi hehe ilang days po kayo bago mag poop? Kinakabahan kasi ako dahil 4 days na akong di nag poop after manganak. 😮‍💨 ##FTM #pleasehelp #firstmom

24 Replies

more than a week din mi. Actually noon naparanoid ako. But sabi ng ob its normal lalo at nakapanganak k daig u pa daw ang naembudo o nagpasipsip. kumbaga simot daw pondo mo. ang tahi ko noon umabot hanggang pwet kc ang laki ng baby q.