Sino po rito ang normal delivery na may mahabang tahi?

Ask ko lang po sa mga nanganak dito ng normal especially sa mga may mahabang tahi hehe ilang days po kayo bago mag poop? Kinakabahan kasi ako dahil 4 days na akong di nag poop after manganak. 😮‍💨 ##FTM #pleasehelp #firstmom

24 Replies

ako mi. 4th degree laceration. hours lang nakapag poop na ako. Duphalac ang binigay sakin ng ob ko para malambot ang poop. inum ka din po ng madaming tubig. 1 month post partum na ako ngayun at masakit parin ang tahi pero kaya na yung sakit pag nag poop. iwasan lang talaga mag constipate pra di ka mahirapan.