vaccine during ecq

Ask ko lang po sa mga mommies at mga pedia po dyan kung ok lang po ba na maurong ang mga bakuna ng mga baby 2 bakuna pa lang kasi naituturok sa baby ko hepa b at bcg mag 2 motnhs na po sya next week sarado po kasi ang mga public center at mahal naman po ng bakuna sa mga private clinic at hospital salamat po sa mga sasagot

1 Reply

may mga vaccine po na pd icatch up mamsh. kapag wala na ecq, dapat maschedule ng clinic kung ano ung priority na vaccine para makahabol si baby