Sensitive Skin

Ano magandang soap for sensitive skin ni baby? Maganda ba gamitin cetaphil gentle wash? Or ung baby wash and shampoo? Thanks

69 Replies

Tinybuds rice baby bath sis maganda sa skin nakakakinis 😊❤ and also tinandem ko nadin ung rice baby powder at lotion para hindi paiba iba ng product

5y ago

Saan po to pwedeng bilhin?

Hi mommy, well for sensitive skin kasi im using Tiny Buds rice baby bath it really helps to smoothen the skin. And very gentle lang for baby. 😍

Cetaphil and Physiogel po maganda din for sensitive skin. Kaso pricey lang tlaga ang physiogel.

cetaphil baby wash po gamit ni baby. sensitive kasi skin nya kaya yun recommend ng pedia nya

Cetaphil or aveeno. Medyo pricey. Pero kung hanap mo medyo mura. Ung dove na sensitive skin

sa baby ko ultrame ung sabon nya reseta ng pedia. nag ddry kse ung skin nya sa cetaphil

tiny buds rice baby bath po. super smooth and soft sa skin ni baby 😊😊

Cetaphil cleanser recommend ng pedia ni baby. Sensitive skin ni baby.

Depende sa skin ni baby. Pero try mo po yunf cetaphil cleanser.

Ok namn yong cetaphil..pero ginamit ko kac lactacyd sa baby ko