Baby Bath Soap

Hello mommies, ask ko lang po kung anong mas okay para sa 1 month old baby; Itong Cetaphil Baby Gentle Wash and Shampoo po ba or yung Cetaphil Gentle Cleanser?

Baby Bath Soap
40 Replies

Yung gentle cleanser po muna.. Kasi gamit ko nun kay LO gentle wash and shampoo pero nung nagkarashes si baby pinaswitch kami ng pedia to gentle cleanser.. Not sure pero mas matapang po ata yung gentle wash and shampoo kaysa cleanser.. Mga 3 mos up mo na siguro pagamit yan..

Mas advisable ang johnsons na pang new born yung first to 3mos na baby sabi ng mga nurse nun sa hospital and proven & tested ko narin. I tried cetaphil nung mag 2mos si baby pero nagkarash kaya binalik ko yung johnsons. Nag cetaphil nalang sia nung 5mos onwards na.

Wash and shampoo since 2in1 sya at pwede sa ulo means ideal sya for newborn. And for normal skin lang kc ang cetaphil baby kaya kung my rashes din ang baby hindi sya pwede kaya siguro yung iba lumalala rashes.

Para sa akin mommy cetaphil gentle cleanser kapag sobrang baby pa si baby. Na try ko yan lumipat sa wash and shampoo from gentle cleanser nung 4mos baby ko nagka rashes sya.

4y ago

Thank you, Mommy Karla. Wala kasing tinuro sakin sa hospital eh hehe.

I think mas matapang po yan ganyan pinalit ko sa baby nagkabutlig-butlig yong balat nya. Nong new born siya yong cetaphil na blue ang takip ang gamit ko mas maganda.

Para sakin mommy yong gentle wash kasi sobrang sensitive pa ng skin ni baby pag 3 mos niya sguro if gusto mo yong baby wash na nila o yong moisturising.

Eto po maganda din gamitin Tinybuds rice baby bath maganda sa skin nakakakinis at soft and gentle skin ni lo jan mas afford pa☺️ #babycasey

4y ago

Mercury momsh 175

Dapat mamsh cetaphil bath & wash for baby yun sabi sakin pedia nya. Kasi may konting skin problem si baby. Pero ngaun ok na.

As per pedia and kahit mga nag bebenta sa watsons, yng gentle cleanser po. Bawal po yan sa newborn. Pang 6mos up yan.

4y ago

Yup di kasi siya pang newborn

Same lang sila pra sa akin.yang dalawa binili ko kc ung Cetaphil cleanser sa ulo ni baby ung cetaphil baby sa body niya nmn..