CEBU PACIFIC AIRLINES

hi ask ko lang if pwede ba mag flight, sakay ng eroplano ang buntis? or anong month ba ang pwede pa sumakay? mga 6 months po ba pwede pa, pinapayagan pa?

1 Reply

sumakay po ako nung 12 weeks po ako. may med cert naman po ako from ob. tapos may flight naman po ako ngaun 20 tapos 17 weeks na po ako nun.

12mo ago

ahh okay po thanks. nakausap ko na din ang PAL. pwede daw hehe sa May pa kasi flight ko and that day i'm 25wks na. so pwede pa, pero pag 35wks na daw di na pwede