vaccine

Hello ask ko lang po puwede ba madelay ang vaccine? Dapat kasi 6 weeks ng baby ibibigay kaso nung nag punta po ako sa center sabi sarado daw balik na lang after ECQ eh na extend po ung ECQ medyo nag aalala po ako kasi parang sobrang delay na nung dapat vaccine ni baby. Sana may makapansin po ☹

10 Replies

Ask ko lng po. Pagkapanganak ni LO meron ng dalawang tinurok na vaccine.Hepa B at BCG. Ano po next jan? Wla nmn po ksi binabanggit si pedia nya kung kelan kmi babalik sknya.. Sensya na po FTM po ako, wla din po ako kasama na mag ga-guide skin dto.. Salamat po

4y ago

Salamat po sa mga sagot. 2 months na po si LO today. Actually, 2 weeks after ko po nanganak ung follow-up check up, dun po binigyan ng vitamins. Then pinabalik ulit kami after 2 weeks para imonitor ung timbang ni baby (maliit po kasing naipanganak). Tinanong ko kung kelan ulit kami babalik, ang sabi lng nya anytime pag may mapansin kaming problema ky baby. Wla nmn po kasing binabanggit bout sa vaccines. Worried po ako bka my makaligtaan sa mga vaccines na dpat maibigay na. So paano then po yan if meron plang vaccine dpat on the 6th week ni LO? Ok lng po kaya na delay ? Hindi rin po makalabas gawa ng ECQ. Thanks po ulit