Skip Vaccine

Hi mga mamsh! Ask ko lang sana mapansin to. Pwede bang iadjust ang vaccine day ni baby? Naka schedule po kami for his 4th vaccine this coming April 8, 2020. Ang kinawoworry ko pano kapag nag extend yung ECQ pano ko po mapapavaccine si baby? Sa Makati po ang vaccine niya sa health center namin kaso nandito po ako ngayon sa Las Piñas.

1 Reply

Kami din po mommy liliban muna sa bakuna ni baby.kahit pa 3 pa lang nya bakuna.Mahirap ilabas ngayon si baby.bukod pa dun medyo malayo ang health center dito sa amin.e wala kami sasakyan.tas grabe init pa.