Mga mommies! May kulangot kasi newborn ko. And gusto ko tanggalin kasi parang may sounds pag hinga nya. Ano ginagawa nyo para matanggal kulangot?

Mga mommies! May kulangot kasi newborn ko. And gusto ko tanggalin kasi parang may sounds pag hinga nya. Ano ginagawa nyo para matanggal kulangot ng newborn nyo?

2 Replies

Cotton buds po ung pang baby. wag nyo lang pwersahin pag tanggal. Mas maganda kung mag sneeze sya para lumabas, saka nyo po kunin gamit ung baby buds.

pwde nmn cotton buds