PAOS SI BABY

Ask ko lang po pano po gagawin sino po nakakaexperience ng same scenario na, if parang paos si baby kasi kagabi po grabe ung iyak niya as in di po nmin mapatahan siguro dahil di ksi siya nakapoops kahapon pero nakapoops na sya today kaso prang dinig ko prang paos. Btw, she's 2mos old palang po and mixed feeding po siya. Salamat sa mga sasagot po.

1 Reply

Normal po un paos lalo n f cge iyak po sya kmo.. Napagod kasi kaya napaos at ns pwersa din kk iyak. Mawala nman po kusa yan.. Basta d n sya gano iyak

5y ago

Welcm sis

Related Articles