Bakit PAOS si baby?

napansin ko kahapon alang na mejo iba boses niya, paos lalo na pagumiiyak. Pa 3 months palang sya.

4 Replies

Does your baby have any other symptoms? Colds, cough? Aside from crying baka the cause is a viral infection. You could always ask your pedia. And always soothe your baby, wag antayin umiyak before kargahin.

5y ago

Hi mommy. Baka yun na nga po yung reason kung bakit paos kasi may viral infection po sya. Usually po tayo pagmagkakasakit unang nararamdaman natin masakit lalamunan. Pa-check na po kayo ni baby para mabigyan sya ng gamot to relieve him.

mommy baka sa pagiyak niya yan. pag aralan ang mga cues ni baby para hindi sya mapaos ng kakaiyak. too much crying have long term effects psychologically sa babies.

5y ago

Yup, pero di ko naman sya hinahayaan umiyak ng umiyak. Biglang one day paos nalan tlga sya.

Baka napagod sa kakaiyak, sis. bantayan na lang at subukang asikasuhin kagad ang rason ng pag-iyak para hindi masyadong iyak ng iyak.

5y ago

hindi ko naman sya hinahayaan umiyak ng umiyak. Kasi tutok ako sakanya. Bigla ko nalang talagang napansin na paos na sya.

pa checkup nyo po sa pedia baka my infection na yan