Philhealth

Ask ko lang po. Pag po ba yung EDD ko is december 9, pwede kayang umabot ng january ako manganak? First baby ko po. Kasi yung pinabayaran lang sakin sa Philhealth is hanggang December lng. Okay lang po ba yun or kailangan kong bayaran ang january para sure?

4 Replies

Di na po aabot ng January yun kase over due kana. Yung sa kakilala ko kase over due na siya ng 1week pinapa admit na siya sa hospital kase baka daw mapupu na si baby sa loob. Btw. December 14 EDD ko Goodluck saten mamsh 😊

5y ago

Ah thankyou po. Goodluck talaga haha lapit na. Sana makaraos and healthy si baby ☺️

2 weeks before and 2 weeks after your EDD, yon po ang full term. 💞 So Kung Dec 9 EDD mo dna abot ng January

5y ago

Ah okay po. Thankyou ☺️

Kung edd mo december 9 sis plus 1 week lang yun. Di ka na aabot ng january.

5y ago

Pero that doesnt mean na pwede umabot ng january.

Okay lang yun! Hanggang December naman pala binayaran mo covered kana nun 😊

5y ago

Ah okay po thanks