PHILHEALTH

Panu po pag 3 months lang Hulog sa philhealth Nung nag bayad po kasi ako ng October dapat po babayaran ko buong Taon ng 2019 . E sabi naman po nila Para lang sa October November at December lang pwede ko bayaran .. Manganganak na po ako ngayon December 27 .. May mababawas padin po ba dun ? January pa po talaga dapat ako manganganak kaya lang Cesarean ako kaya naka Schedule na po ako December 27. . Kung January lang po sana talaga ako manganganak pwede ko bayaran ang Buong taon ng 2020 .. Salamat po

1 Reply

Ang alam ko po need na buon 1 yr ung contrib para ma avail un benefits. Kaya un iba pinapahulugan na ung 1 yr bago manganak