Pasagot Po, Salamat in ADVANCE ?

Ask ko lang po pag halimbawa na ayos na po namin ung marriage certificate : 1.) pwede pa po ba papalitan ung surename ko sa philhealth at sss? 2.) wala po bang magbabago?(hal : ung sa buwan na meron kanang 70k sa philhealth?) 3.) mabilis lang po ba ang process nun? - sa public hospital kasi nalilito sila kung pedrozo or umali, nag explain ako kung bakit pedrozo, dapat daw umali nadaw gamit ko kasi kasal na daw ako at dapat mapalitan na daw po ung sa philhealth at sss ko kasi daw po magkakalito daw po pag dating ng kapanganakan ko.. 34weeks and 6days po ?

1 Reply

Pwede mo na iupdate sis. Mabilis lang naman ang process sa SSS and philhealth. Dalhin mo lang mc mo tas pwede ka na din magpagawa ng bagong ID na may married name mo. Sa philhealth dala ka na ng 1x1 pic para mabigay na agad sayo.

4y ago

Okay po salamat 😊