Philhealth

Nanganak po ako December 23 Nakalabas ako Hospital December 25 pero si Baby po naiwan sya . Nakalabas sya December 27 tapos po yung mag babayad na ako tinanong ko kung mababawasan din ba yung Bill ni Baby gamit ang Philhealth ko ang sabi po saken sa Hospital hindi padaw kasi wala pa birth Certificate . Pag meron nadaw Dalahin ko daw sa Philhealth . ngayon lang po dumating yung birth certificate panu po gagawin ko dadalahin lang ba yun sa Philhealth ? may makukuha po ba kame? Salamat po

1 Reply

Dadalhin mo po yun then may ibibigay sayong papel. Pababalikin ka nila sa hospital.