Nakunan

Ask ko lang po pag ganito ba posible na baby kona po to? Gang ngaun po dinudugo pa din ako pag di po ba ako pumunta ng hospital posible po ba na mauubusan ako ng dugo? 6weeks po my heartbeat pa po baby ko Tapos ngaun 11weeks na po dapat pero 7weeks po wala napo cyang heartbeat.. Thank you sa mkasagot

Nakunan
83 Replies

Grabe... Ako sumasakit at naninigas ang tyan ko punta agad ako sa ob ko tapos niresetahan nya ko pampakapit, paguwe ko ng bahay uminom na ko ng isa tapos nung gabi may lumabas na dugo sakin, d ako nagpanic ang ginawa ko uminom na ulet ako ng isa pa kc twice a day sya. Ayun awa ng Diyos ang lakas ng kapit ni baby boy, sobrang healthy nya nung ipinanganak ko. Pero ikaw parang sinigurado mo muna na madaki talaga lumabas na dugo sayo saka ka magtatanong walang bakas na napapanic or humihingi ka ng tulong.. parang nagtanong ka lang ng simpleng bagay.

4y ago

Going to 6mons po tyan ko nun.

Normal lang po yan kung nakunan kayo ganyan din ako nung nakunan ako last year kase hndi nila ko ma raspa dahil sarado daw cervix ko kaya tinurukan nalang ako ng gamot at may ininum din na gamot para lumabas yung dugo 1month palang po kase kaya dugo pa siya. pero nagpacheckup ako at sabi naman ng doctor normal lang yon binigyan lang ako ng ferous para sa dugo. Pero kung gusto nyo po pacheckup narin kayo. Kase papa ultrasound po kayo ulit nyan para malaman kung clear na yung sa tiyan nyo delikado kase may may naiwan pa mabubulok sa luob yon.

4y ago

Hi po sis ask ko lang sken din ksi hindi ako iraraspa ng ob ko kaya binigyan po ako ng gamot para duguin ako ilan weeks kaya bago lumabas tska normal po ba tlga na sobrang sakit nung puson?

Bata na yan. May flesh na o. Kung sa ultrasound mo 6 weeks may heartbeat the sa next ay 11 weeks na dapat and ang baby mo parang 7weeks pa rin and no heartbeat. That means, 7 weeks pa, patay na si baby. Kaya nag be-bleed (HINDI NA YAN SPOTTING), kasi nilalabas na sya ng katawan mo. Yang nakikita mo, anak mo na yan and possible na may parts pa na nanjan sa loob mo kaya need mo magpa check agad to see if complete abortion ba nangyari or need mo pa iraspa. Do it ASAP kasi nakakaubos ng dugo yan or nakaka lason sa sarili mong katawan

Ay sana kung ganyan na pala di ka na nagpost dito, may oras ka magtanong dito pero di mo nagawang mag punta sa lugar na mas makakatulong sayo, pag ganyan kasi emergency na yan, dapat mas inuna mo kapakanan mo kaysa ipost yang blood mo dito.. Ang buntis lalo na pag alam nya sa sarili nya na di normal ang papasok sa utak nyan is magpapacheck up o kaya tumawag sa ob o pumunta sa clinic kung san may doktor,. Kakaloka ka, grabe dugo mo buo buo.. Kung ako yan naghisterikal na ko at nagpadala sa ospital, ganun yun

jusko 7 weeks pa lang wala ng heartbeat di ka man lang naalarmed para magpakonsulta at maisalba buhay ng anak mo. nakakaloka ka! sorry to say this pero ang sarap mo sabunutan parang wala lang sayo na nawalan ng heartbeat anak mo? okay ka pa ba? di mo ba alam pwede mo ikamatay yan pagnabulok yan sa katawan mo? ayako kita ijudge pero mukang sinadya mo naman ipalaglag tapos magtatanung ka dito kung normal. kakagigil to.

Momsh ako nga nun humilab lang tyan ko ng mejo hindi normal na hilab at 33wks, nagpaadmit na ko. Responsibilidad po nating alamin kung normal pa ba o may kakaiba na sa pagbubuntis natin. Responsibilidad po natin pangalagaan ang anak na pinagbubuntis natin. Why did you wait for this to happen? Siguro naman po may naramdaman kayo na may mali kahit konte bago nangyari yan. Di po normal yan. Go to the ER instead of asking dito.

Nkaka gago yung question mo sa totoo lang. Dinudugo ka ng ganyan d kapa dumeretso sa hospital. Sakitan nga kang ako ng tyan kahit walang bleeding o discharge dumederetso nko agad kahit lying in. Dto kapa talaga nag consult?? Alam mo namang preggy k magtatanong ka ng ganyan? Discharge nga lang mag aalala kana kung ano yon, kaya kokontak ka ng OB. Sobrang pag dudugo yan te! Nkakainis.

Kainis naman tong post na to. Minsan napapanaginipan ko tuloy na nangyayari saakin. Kahit healthy naman si baby ko. Nakakairita lang. Dumirecho kayo ng ER! Wag kayo magtanong dito at magpost ng mga ganyan na dugo dugo. Aba malay namin kung yan na ba yung baby, doktor ba kami? 🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

nakunan na daw po sya nagtatanong lang kung may possibility na maubusan sya ng dugo..at kung baby na yung lumabas na yun..ate pumunta ka sa ob mo sya lang makakasagot nyan magparaspa ka mas better para iwas sa sakit..nakunan na din ako at madameng lumabas na buo buong dugo..its better magparaspa ka para sayo din yun

Kung wala na heartbeat c baby it's obvious na nakunan kna. Lalo nat ganyan kadami yung dugo mo! di na nga spotting na maitatawag yan eh bulwak bulwak na yan te oh! Nakakaloka ka nman lam mo next mong gawin mag paraspa ka na at baka may naiwan pa jan sa loob mo. Kawawa nman c baby. 😞