Advice pls

Hello mga momshie ask ku lng sana po ilang weeks po ba maramramdaman na may heartbeat ung baby ? 7weeks po ba posible ng maramramdaman ?? #advicepls

11 Replies

Hindi po sya nararamdaman, pero you can use a fetal doppler po para hanapin ang heartbeat ni baby. May ugat po kasi tayo sa bandang abdomen na minsan parang tumitibok, sa katawan po ng mommy yun, hindi sa baby.

6weeks and 2days sakin first UTZ ko po un meron na agad🥰🙏🏻 pero meron po talaga minsan hindi pa nakikita pero i explain naman po ni OB yan sa inyo ung result ng UTZ mo mamshie.

9weeks sakin may heartbeat na po. Rinig ko na din sa doppler ng OB ko nun. Malalaman mo naman po sa TVS pag nag-request ang OB mo momsh. 36weeks pregnant na ako ngayon!

yes Meron na po yan.. saken kase 5 weeks and 6 days Meron na heartbeat 😁

magpa transv ka mommy.para malaman mu.ung heartbeat ni baby.

NagpaTVS ako 5 weeks, may heartbeat na

Trans v at 5 weeks and 6 days

11 weeks onwards

akin 7 weeks

yes po