34 weeks pregnant.

sino may same cases sakin , bihira po kasi gumalaw si baby, hiccup tapos kunting galaw lang tapos naninigas na parang ang bigat.

1 Reply

same sis. 33weeks and 4daya na ako. sobrang bihira gumalaw c baby as in puro tulog. tapos pag ninigas ung tiyan ko kasabay ng puson si baby mo un nag uunat. hayy! madalas din suminok c baby pero ung galaw madalang lng pag lilipat pwesto. hehe!

2y ago

Same ako ngayon.. Nahwoworry ako lagi after niya mag 36 weeks miminsan nalang gumalaw sa isang araw,. Kmusta naman po baby niyo ngayon?