About sa budget

Ask ko lang po, okay lang bang minsan maging strict ako pagdating sa bugdet. Palagi nalang kse humihingi yung family ng husband ko pagsweldo na nya hindi tuloy ako makapagbudget ng maayos lalo nat medyo kulang sweldo minsan ? ayuko naman maging madamot kaso madami na needs ni baby jusko ?

1 Reply

May sarili na kayo pamilya dapat hindi na nanghihinge sa inyo family ng asawa mo. Magbbgay lang kayo kung meron. Dahil sila noon pinag daanan din yan at kung wala pa family ibang kapatid pag dadaanan din mga ganyan....ano ba trabaho ng asawa mo presidente ba? Sabhn mo sa pamilya nya may binubuhay kayo na mas priority nyo. Paano ang kinabukasan ng bata kung walang maipon buti sana kung tutulong sila in the future sa pagpapapaaral ng bata. Kung hindi naman importante wag bigyan. Kase masasanay yan sila na may nahihingian sila...hindi na sila kikilos ng para sa.sarili nila.