Pacifier

Ask ko lang po ok lang ba ipacify anv new born kasi minsan pampatulog lang namn niya ang dede e minsan nglulungad n siya after dumede sakin..ebf po kasi ako..thanks

5 Replies

Okay lang mamsh. Si lo ko before ganyan after dumede gusto kasi nya lagi may sinisipsip. Gang 2mos sya ganun. Tapos sya din nanawa after 2mos good thing din kasi pag masyado matagal na gumagamit pacifier nakakasira ng teeth

Hindi naman po siguro masama. Tinry ko din sa lo ko kaso ayaw nya 😔 nagoover feed na din kasi sya. Try ko pa ibang brands, pero before sa panganay ko avent gamit nya.

Okay lang po yun. Kaso mahirap na awatin pagnasanay.😂

Di po ba kakabagan yun?

Ok lang naman :)