SSS BENEFIT + COMPANY SALARY

Ask ko lang po, nung binigyan kau ng sss benefit, may sweldo padin ba kayo sa company aside from the sss benefit? Sa company kasi namin, binigyan nila ako ng 16k(sss 1st advance) before ako manganak, then 16k(sss 2nd advance) after ko manganak. Then meron padin ako salary ng kinsenas(15/30) pero kinakaltasan nila ung sweldo ko ng 5333 per cut off. Para daw yon sa inadvance nila sakin na sss benefit. So meaning parang loan ko ung 32k(sss benefit) sa kanila. Ganito din po ba sa company niyo?

4 Replies

better ask the SSS mommy para mas mbigyan ka po ng accurate na sagot mo.. or ung company po mismo.. kung nag apply ka ng maternity mo sa sss may makukuha ka po na cash un ung galing po sa mga hulog mo po mommy..