Posible bang False Positive kapag expired na PT ang nagamit?

Hi ask ko lang po. Normal po ba na magkaroon ng faint pink line ang pt? Nag do kasi kami ng partner ko 2 months palang akong nanganak and 1 time lang po withdrawal naman mga mamsh..And nung nagtake ako ng pt meron akong menstration na 1st day and this is my 2nd day and heavy flow po sya and bright red ang color..Then I checked yung packaging ng pt na nabili ko May 2018 to may 2020 so expired po .posible po ba na false positive po ?Thanks po

1 Reply

Accuracy niyan hindi na sure since expired na, better buy another PT set para makasure ka.

4y ago

Maraming salamat mamsh ❤