NO BABY SA LOOB NG TYAN KO PERO MAY BAHAY BATA

ASK KO LANG PO NORMAL PO BA HINDI PA MAKITA SI BABY PAG 5 WEEKS AND 5 DAYS PALANG

NO BABY SA LOOB NG TYAN KO PERO MAY BAHAY BATA
22 Replies

Hello, also happened to me sa first pregnancy ko. Blighted ovum which later on naging miscarriage. You can search about blighted ovum. But since 5w ka palang, give baby sometime to develop. Baka too small lang. :) give it mga 2 weeks pa mommy. Tapos balik sa OB, may heartbeat na dapat by then. I am currently pregnant with our rainbow baby. 8 weeks with strong heartbeat ❤️

10mo ago

ussualy po 8 weeks-9 weeks nagkaka HB si baby based sa OB ko😊

Same sa 2nd baby ko.. normal na wala pa makita at gsac pa lang, early pregnancy, soon lalagay din dyan ung embryo. Iwasan mo matagtag and no contact muna kay mister kasi baka matanggal yan. Kahit too early pa ang importante intrauterin at hindi ectopic, now wait mo na lang lumagay si embryo. After 2-3 weeks balik ka para sure na may heartbeat na.

Ganyan din po ako nung nag pa-ultrasound ako sa baby ko. Walang lamang baby pero may sac, ang sabi saken ng doctor bumalik daw ako after 2 weeks para ma-ultrasound ulit kapag wala daw nabuo o nag-appear na baby need ko magparaspa if makapit yung sac. Awa naman po ng Dios almost 5 months na ngayon ang baby ko. 😇

Ganyan sakin mi nung napaaga ako nagpa ultrasound.. nag PT kc ako nun day before na dapat magkakaron ako then nag positive agad.. 2days ago may nakita akong dugo sa underwear ko kaya naman nagpa ultrasound ako kaso so early pa daw kaya pinablik ako after 2 weeks 🙂 ito kabuwanan kona ngaun 🙂

pwede mag tanong? possible bang buntis kapag maagap nag ka meron? dapat kase July 11 pa ako mag kakameron pero July 4 palang meron nako 4-5 days na po akong may regla pero ngayong July 8 kaunti nalang please answer may question

10mo ago

normal po yan if Yung flow Ng blood niyo is kagaya lg Ng mens nio dn dati regular mens lg yan Meron talagang kada month kagaya dn Ng month noon Meron ding early Meron ding late

too early pa sis, hehe same sakin niyan 5 weeks palang, bahay bata palang nakita wala pa embryo.pero after 3-4 weeks balik ako OB , may embryo,heartbeat na.8 weeks na yung bumalik ako..heheheh

Gnyan din ako sa 1st pregnancy ko year 2017, bugok ang term nila jan.. Bahay bata lang walang bata.. Pero mag intay ka pa siguro ng 2weeks para makita visibility, kung wala blighted ovum na

wait ka pa mi ☺️ early pa masyado may times po talaga na ganyan yung iba naman po early po nakikita yung iba is late talaga. much better po 7weeks up yun po sabi ng OB ko po dati.

early pa sis ako din noon wala pa d ko pinopost sa fb even nung positive pregnancy naghintay ako mga 7 weeks saka na confirm adun na baby ko nakakatuwa 🥹🥹 panatag na loob ko

Early pa nmn sis, yung saken mga 7 weeks meron na. Take ka lng ng folic acid at pampakapit na nireseta ng doctor. And don't stress too much. Pray din po 😇