NO BABY SA LOOB NG TYAN KO PERO MAY BAHAY BATA

ASK KO LANG PO NORMAL PO BA HINDI PA MAKITA SI BABY PAG 5 WEEKS AND 5 DAYS PALANG

NO BABY SA LOOB NG TYAN KO PERO MAY BAHAY BATA
22 Replies

pwede mag tanong? possible bang buntis kapag maagap nag ka meron? dapat kase July 11 pa ako mag kakameron pero July 4 palang meron nako 4-5 days na po akong may regla pero ngayong July 8 kaunti nalang please answer may question

11mo ago

normal po yan if Yung flow Ng blood niyo is kagaya lg Ng mens nio dn dati regular mens lg yan Meron talagang kada month kagaya dn Ng month noon Meron ding early Meron ding late