NO BABY SA LOOB NG TYAN KO PERO MAY BAHAY BATA

ASK KO LANG PO NORMAL PO BA HINDI PA MAKITA SI BABY PAG 5 WEEKS AND 5 DAYS PALANG

NO BABY SA LOOB NG TYAN KO PERO MAY BAHAY BATA
22 Replies

Same sa 2nd baby ko.. normal na wala pa makita at gsac pa lang, early pregnancy, soon lalagay din dyan ung embryo. Iwasan mo matagtag and no contact muna kay mister kasi baka matanggal yan. Kahit too early pa ang importante intrauterin at hindi ectopic, now wait mo na lang lumagay si embryo. After 2-3 weeks balik ka para sure na may heartbeat na.