NO BABY SA LOOB NG TYAN KO PERO MAY BAHAY BATA

ASK KO LANG PO NORMAL PO BA HINDI PA MAKITA SI BABY PAG 5 WEEKS AND 5 DAYS PALANG

NO BABY SA LOOB NG TYAN KO PERO MAY BAHAY BATA
22 Replies

Maaga pa ang 5 weeks hintayin mo muna. Pero ako noon 5 weeks wala pa si baby pero may yolk sac na. Pa-ultrasound ka ulit after 2 weeks.

ganyan sakin 5 weeks and 2 days tapos pinabalik ako nung 9weeks ko ayun meron ng laman ❤️ basta itinuloy ko lang vitamins ko less stress din

11mo ago

ito na sya nung 9weeks and 2 days ako 😍 then bukas 24weeks na sya ❤️

yes. and congratulations mami! balik ka next mos, me heartbeat na yan. same sakin 5 weeks and 4 days no embryo pa

yes, pa tvs ultrasound ka nalang ulit kapag 11 weeks na para iwas balik sa ultrasounds. yan yung advice nung ob ko

masyado pa maaga ako non mag 7 weeks sobra liit pa nya kaya sunod na trans v ko 11 weeks

too early. nagpa trans v din ako nung 6 weeks ako no baby pa, now 17 weeks na kami ❤

too early pa po yan mii.. better balik kpag 7-9 weeks ka na .dun plng mkikita c baby

yes po gnyan din ako ksi mxdo pa po maaga 7 weeks nun nkita un skin

thats normal, pag pray mong mabuo sya mi after 3 weeks

too early pa po. balik po kayo pag 8 weeks na si bibi