Acid reflux and Gerd .

Ask ko lang po, normal lang po ba na makaramdam nang Gerd during pregnancy? Im 12 weeks and day 2 already and bago pa ika- week 12 ko matindi na ung acid reflux ko that results to my sleepless nights like 3 weeks na kasi sobrang hapdi sa dib2. Small meals lang din ako, no caffeine or soft drinks, di rin po ako nakain nang mamantika kasi nasusuka ako. Nag woworry po ako para ki baby. Anong pong pwd gawin? At nawawala din po ba eto? I took meds like Omeprazole and gaviscon pero walang pinagbago. Salamat po sa sagot and advise.

5 Replies

ganyan din po ako pag tongtong nang 15 weeks. 2 days na akong nakaka experience nang ganyan ngayon ☹️

4y ago

pinipilit ko matolog sis kasi kawawa si baby