normal lang po ba na hindi nireregla after manganak

ask ko lang po of normal lang po ba na hindi agad nireregla after manganak, bale nagbrestfeed po ako ng 1 month salitan po may bote din po after 1 month tinigil ko na po ang breastfeed, via cs po ako, hanggang ngayon wala po ako regla, worried lang po ako if mabubuntis po ba ako incase na nagdo kami ni hubby #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

22 Replies

Normal lang yan mommy! saken 8 months na si baby bago ulet ako nagkaroon. expected ko malakas pero same lang as before nung di pa ko nag bubuntis. sa case ko mommy since EBF ako di ako inadvice to take any contraceptive until now, better to take family planning..

Yes po, possible. Pero kung concerned po kayo na mabuntis agad, talk to your OB po kung anong options na pwede sa inyo for contraceptives. Just to be safe lang po kasi hindi pa rin po kayo fully healed.

minsan po hindi agad agad bumabalik ang regla pagkapanganak. ako mga 9months bago bumalik. para po sure mas maganda magtake po ng contraceptive or magwithdrawal

Opo mommy, depende po kung kelan na ulit dadatnan, iba iba po kasi, may aga, may late narin. Me, 2 mos after saka lang ako dinatnan

normal n hindi agad nag kaka menstruation pero use contraceptive sis. d k po pure bf, pwede kna mabuntis..

Yes, normal lang po mommy. There's no definite time po kung kelan babalik ang period after giving birth.

yes po momshie,normal po yon... Ako nga po non almost 1 year bago nagkaperiod ebf si bunso ko non...

3y ago

not applicable po sken khit ebf ako ngka regla po ako

Opo mommy, hindi po kasi agad-agad bumabalik ang menstruation pwede pong ilang months pa :)

how many months are you postpartum? usually menstruation comes back after 6 months.

normal po....ako 21 mos bgo ng regla. Cs mom dn, mix feeding since 5mos c baby