normal lang po ba na hindi nireregla after manganak

ask ko lang po of normal lang po ba na hindi agad nireregla after manganak, bale nagbrestfeed po ako ng 1 month salitan po may bote din po after 1 month tinigil ko na po ang breastfeed, via cs po ako, hanggang ngayon wala po ako regla, worried lang po ako if mabubuntis po ba ako incase na nagdo kami ni hubby #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

22 Replies

Yes mommy normal lang po yun. lalo na kapag nagbbreastfeed sayo si baby.

normal po mommy.. yung iba pa nga 1yr ng postpartum saka ririglahin

exactly 9mos ako bago niregla after birth sa firstborn ko

ako 8 months na si lo wla pa.. breastfeeding kasi 😅

yes normal, 9 months after birth ako nagkaron ulit

bsta breastfeed ka po mommy matagal po reglahin

yes po.. ako nun ay after 6 mos. pa niregla...

yes sometimes half year sometimes whole year

normal po yn..mga ilang mos.ka bgo ka datnan

yes po mommy. ☺️