normal lang po ba na hindi nireregla after manganak

ask ko lang po of normal lang po ba na hindi agad nireregla after manganak, bale nagbrestfeed po ako ng 1 month salitan po may bote din po after 1 month tinigil ko na po ang breastfeed, via cs po ako, hanggang ngayon wala po ako regla, worried lang po ako if mabubuntis po ba ako incase na nagdo kami ni hubby #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

22 Replies

yes po momshie,normal po yon... Ako nga po non almost 1 year bago nagkaperiod ebf si bunso ko non...

3y ago

not applicable po sken khit ebf ako ngka regla po ako