advice po!!!

Ask ko lang po, normal lang ba di ko mafeel si baby ngayon? 21weeks6days.. Kahapon pa kasi yung last na nafeel ko yung movements nya, check up ko nung monday and ok naman hb nya, for the first time nga narinig sya sa doppler .. Advice po? Chinat ko na ob ko wait ko lang reply nya .. Update po: Nagpunta po ako ng midwife since wala po clinic ob ko ngayon, advice kasi sakin ni ob pa utz nga po, narinig naman po hb nya sa doppler ngayon, humingi na lang ako kay midwife ng request for utz .. Salamat mga mommies .. ?❤

7 Replies

subukan mo momsh yung parinigin siya ng music sa may bandang puson mo po. or inom ka malamig na water

Related Articles