*13weeks&1day preggy on UTZ 15weeks on LMP

Minsan ko lang maramdaman si baby, normal po ba yun? As per ob kasi dapat dw ramdam ko sya lalot busog.. Worried lang po. Pero narinig ko na heartbeat nya sa doppler. #pregnancy

2 Replies

ak dn pitik ptik lng 16weeks ak balak k mgpcheck up sa center for hb ni baby kc private un ob k pra makaless sa gstos kunti ok po b un pngcheck nla ng hb for bby

20 weeks usually nararamdaman movemenr ni bb, as long as ok hb nya, nothing to worry

Related Articles