Team august

Mga mi meron po ba dito same sakin malakas po hb ni baby sa ultrasound tapos nung sa doppler di po mahanap ni ob 13weeks&3days po ako advice po ni ob balik ako after 2weeks then pinaulit nya ultrasound ko

3 Replies

same Po Tau Ng case, Nung first ultrasound ko is 8weeks na tyan ko, wla din baby, Sabi Ng Ng nurse di daw aq buntis, pero 2months nko di nagkaroon, gnwa Ng nurse pinagpt aq, then positive, then after one month nagpacheck up aq ulit abdominal ultrasound me heartbeat na baby ko at buo na cya

1y ago

alam ko kasi 4 months pa dpt ang doppler mamsh.

Hello mi, 14 weeks po ako ngayon. Sabi ni OB ko wag daw mastress pag hindi maririnig sa doppler ung hb kasi usually daw early pa and maliit pa si baby. So far nung chineck niya nahanap naman inabot kami mga 5mins kakahanap hehe.

1y ago

salamat mi sobrang nagiisip din kasi talaga ako nagaalala ako ayoko na maulit yung dati na kampante ako tas di na pala ok

mahirap naman po talaga hanapin yung hb pag fetal doppler lang lalo kung 13weeks since nasa ilalim maliit at minsan siksik pa yan. basta yung ultrasound mo okay. okay na yun.

1y ago

ok po mi thank you normal naman po 1st ultrasound ko next week pa ako uulit