17 weeks hirap ma detect sa doppler

17 weeks today and nag pa check up po ako sa center nung una po nahihirapan si midwife na mahanap yung hb ni baby tapos pinalitan yung doppler doctor na po yung nag detect matagal nya rin po hinahanap pero nahanap naman po ganun po ba kapag 1st baby? Kaya request for pelvic ultrasound para ma sure na okay si baby Need your comment po. #TeamDecember

1 Reply

sakin po kanina dinoppler ako sa prenatal checkup ko hirap din makita nung nurse kaya rinawag nya ung ob ayun nakita naman mahina nga lang.. kasonang skait kase diniinan tlga btw 15.weeks pa lang ako

9mo ago

nakapag perlvic ultrsound na po ako okay naman po si baby naka dapa po sya kaya sguro di marinig sa doppler ang hb nya

Related Articles