baby

Ask ko lang po normal ba sa baby na 1month and 26days old na sa Umaga tulog sya at sa gbi mga 12pm to 5am gising sya lge po ksi syang gnun 1week na po nag aalala po ako sa baby ko pahelp Ng advice salmat po??

4 Replies

Normal po sa newborn yan. Practice niyo gawan ng sleep routine, dim lights pag gabi na. Tyaga lang po after 3 mos posible magbago na tulog nyan kung hindi man eh tyaga padin po. Paiba iba sleep routine pa ng baby.

Try nyo po mag dim light lang sa gabi para sabay sabay kayo makakatulog. At sa umaga naman po buksan ang mga bintana para pumasok yung liwanag. Mahirap kapag sinanay naten si baby na ganyan ang tulog.

4y ago

Pero normal pa po ba ung gnun tulog ma'am sige po try ko sa knya salamat po ❤️

Yes po mamsh magbabago din po body clock ni lo tiyaga lng po tlga hehehe 😊

Gawan nyu po sya ng sleeping routine para mag iba sleeping pattern nya :)

4y ago

Ok po ma'am salamat po ❤️

Related Articles