LABORATORY

Hi ask ko lang po, need po ba to ipalaboratory lahat?

LABORATORY
55 Replies

Yes, CBC to check the level of hemoglobin and hematocrit for anemia, and WBC in case of infection. Urinalysis to diagnose UTI. Hbs Ag, VDRL, HIV to check if you have these infections. OGTT fpr bllpd sugar. TSH for thyroid function. Have it all done, then have it photocopied para youbhave an extra copy if your OB gets the original.

Yes. Mas marami lang konte ang itetest sa akin ng OB ko pero sa next appointment ko pa this December 15th and I need to undergo fasting for 8-10 hours before the tests. Almost 3k dn pinapahanda sa akin.

Yes po mommy. Yan po talaga yung mga lab exams na hinihingi pag preggy para na rin po malaman kung healthy po kayo or may dapat pong gamutin.

yes kailangan para sa baby din yan po. maghanap ka nlng ng murang diagnostic clinic para hndi gaanong masakit sa bulsa

be Baliwag din ako. ang mahal ng bayad ng mga test hehe ako sa diagnostic sa may savemore lang ako nagpapa lab test. mura dun

3y ago

sa castro po kasi ito. may hmo po kasi ako akala ko magamit ko di pala magamit pag preggy. dun na kasi ako nagpapalab dati pa nung di pa ko buntis. e subok ko na po sa castro. kaya pinush na din namin na dun na lang. hehe

yes,try nyo po hi precision may package sila,almost 1.7k Lang nagastos ko.lahat na Yan ksama sa package,

yes. dyan mag be base si OB ng mga I ibigay na gamot/vitamins sayo. para rin ma check if normal

mahal po yan masyado naku urinalysis 70-90 lng samin grbe nmn yn pati cbc halos ata lahat mahal dyn

yes po, para malaman din ng ob mo if ano ung mga dapat at di dapat na gawin mo po.

Yes . Dalawang vial lang naman ng dugo mo kukunin momsh. Hindi madaming procedure.