Laboratory

Goodmorning po mga mommy. Ask ko lang po pag magpapa laboratory po ba need pa mag fasting kahit buntis? 7 months pregnant po ako.

12 Replies

kaya ang ginawa ko momsh bago ako magpalab ng ogtt. Nagkakain ako ng nagkakain at uminom ng maraming tubig haggang 9:50 pm ng gabi. kinaumagahan hindi ako masyadong gutom.

Yes po. Ako 8-10 hours fasting kahit tubig ay ndi daw pwde so I need to be on time para makakain na aq after.

yes . pero i aadvise ka naman nila kung need mo mag fasting para sa lab na gagawin sayo.

OGTT po yan. yes po para malaman ung sugar level mo. 8-10 hours po ang fasting sis.

May mga labtest talaga na required ang fasting :) Mas strict pa sila sa buntis.

Depende. Ano po bang tests ang gagawin sainyo?

Yes. Kung FBS at OGTT, need mgfasting.

4y ago

fasting blood sugar

for OGTT needs fasting

For OGTT momsh

Yes po