Sss maternity

Ask ko Lang po nakapagfile na po ako ng mat 1 kaso ung contribution na nakalagay LNG Ay jan-june kung sakali po Ba nahuhulugan q ang July-sept isasali Kaya nila un Sa makukuha q benefits salamat po pakisagot po

4 Replies

Kung ang due mo po ay October 2019, from July 2018 to June 2019 ang kasama po. At saka 6 months highest contribution po ang kukunin sa isang taon na yun.

Hindi na po. Kung october ka po manganganak, yung jan-june na contribution mo po ang icocompute.

Kelan po due date u po?..

5y ago

Hindi na 6 months lang kase ang kukunin (highest contribution). Pero babayaran mo pa din yung july to sept kase october ka pala manganganak, eh october mo pa makukuha yon. Baka may malapit na sss branch sa inio para sigurado, tanong ka nalang o kaya tawagan mo ung hotline nila.

eto po bka mktulong