?

ask ko lang po nakainom po kasi ako ng mefenamic acid kasi sobra sakit ng likod ko ..saka ko lng nlaman na buntis ako 12 weeks pregnant na pala ako nun nung uminom ako ... ngayon 6 months na ako naprapraning ako baka di okay si baby .. meron po bang gaya na ganito din po naexperience pa share nman ng experience nio ?

1 Reply

nung first month, umiinom kami magjowa ng kape halos araw araw tapos sa gabi beer pampaantok tapos magpupuyat.. following month, dun lang ako nagpt at nagpacheck up since positive at buntis nga ako 8 weeks nun.

5y ago

so far okay naman po sa mga ultrasound..