Mefenamic

Nakainom po ako ng isang mefenamic acid kanina, ano po kaya dapat kong gawin? Mag kaka problem po kaya agad si baby? 5 months pregnant po

2 Replies

dipende po pero na try ko na yan dati mas madami pa nga ako na inom na mga antibiotics na di recommend Ng ob pero wla nmn nangyare wag na lng po umulet uminom kung may nararamdaman man po biogesic lng po pwede inumin na gamot

sobrang bawal po when you're in the 3rd trimester. pero since nasa gitna pa lang, baka wala naman po. pero best to check with your OB na.