Mefenamic acid

Hello mga mamsh. Ask ko lang po kasi august 31 nakainom ako ng mefenamic acid para sa kirot ng kuko ko, then hindi ko po alam na buntis ako. Yesterday,sept 19 ko lng na confirmed kasi nagpacheck ako sa OB. Kaya lng po nakalimutan ko itanong sa OB ko kung wla bang epekto un. I’m 6weeks, 6 days preggy po kahapon. Thank you. #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Dont worry too much mommy. Ask mo nalang kapag nakabalik ka kay OB.

Related Articles