Pampakapit

Ask ko lang po, nainom ko po ung pampakapit from 12 am po and last ko pong inom 12 pm. Kse po nagkaspotting ako ng gabi kaya itinakbo ako sa lying in, right after ng check up ko 11pm binili agad nmin ung gamot na nireseta dahil need na daw itake so nag take ako 12 am (midnight) Ginawa ko po kse 6 hours un po sabi sakin ng midwife pwededaw po na every 6 hours basta 3x a day po. Pero pwede ko po bang gawing every 8 hours sa pangalawang araw ng inom ko. Bale mamaya pong 12 am ulit inom ko tapos gagawin ko na pong every 8 hours?

1 Reply

Yes basta 3x a day. Mag alarm ka nalang po para hindi mo makalimutan.