Exceflora Baby

Hello po ilan hours po ba bago ulit mag painom ng exceflora sa 8 months old baby every 12 hours po ba or 3-4 hours #advicepls

1 Reply

ung baby ko pag grabe ang pagtatae at madalas 2x a day umaga at hapon ,,, pero pag nakakalima palang sa isang araw 1x lang ginagawa ko , try mo samahan ng zinc sulfate (oral dropes)sis mabisa sa pagtatae twing umaga lang painum ,, at ung vivalyte or oresol un ang pinakatubig nia (kung gano kadami ung tinae nia ganun din ung dami ng ipapainom mo saknya para mapalitan ung nawalang tubig saknya

2y ago

nag ngingipin po kasi kaya nagkadiarhhea any advice po pag nag ngingipin yung baby